Cá hồi sốt mù tạt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    511

Mã số BC159

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 465 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 40.1g
    80.2%
  • Fat 31g
    40%
  • Carbs 9.6g
    3.49%
  • Net Carbs 9.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn sirô cây phong không đường với mù tạt và đánh bông

    Bước 2

    Nêm cá hồi với muối và tiêu và phết một nửa hỗn hợp mù tạt lên cá hồi

    Bước 3

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa cao, đặt thịt cá hồi vào và rán trong 5 phút

    Bước 4

    Phết đều lên cá hồi với hỗn hợp mù tạt còn lại, chuyển sang khay nướng, đặt trong lò ở nhiệt độ 220ºC (425ºF), nướng trong 15 phút và thuởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây